Ưu và nhược điểm của các loại bao cao su nữ

Bao cao su nữ rất hiệu quả ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có HIV và hiệu quả trong tránh thai.

Khi sử dụng bao cao su nữ, điều quan trọng là sử dụng bao cao su đúng cách và đảm bảo dương vật không tiếp xúc với âm đạo trước khi bao cao su nữ được đưa vào bên trong âm đạo của nữ giới. Bởi vì nam giới có thể xuất tinh trùng ra trước khi “lên đỉnh”. Do đó, thời gian sử dụng bao cao su nữ đúng cách là đặt trong âm đạo tới 8 giờ trước khi quan hệ tình dục.


Quá trình sử dụng nên lưu ý việc lấy bao cao su cẩn thận không làm rách nó và kéo đầu nhỏ ra trước đầu lớn được cố định bởi một vòng tròn.Và khi đưa dương vật vào trong hãy đảm bảo chính xác không bị lệch, nếu lệch thì vẫn sẽ tăng khả năng có thai và mắc các bệnh lây nhiễm.

Bao cao su nữ có ưu điểm gì, nhược điểm gì?

Ưu điểm của bao cao su nữa

– Bao cao su nữ rất hiệu quả ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có HIV và hiệu quả trong tránh thai.

– Bao cao su nữ chỉ cần dùng vào thời điểm quan hệ tình dục chứ không cần chuẩn bị trước đó như cách uống viên tránh thai hay can thiệp hormone.

– Không để lại tác dụng phụ

– Bao cao su nữ có thể dùng trước quan hệ tình dục lên tới 8 giờ đồng hồ. Và với việc nữ giới có thể sử dụng bao cao su thay cho nam giới, đó cũng là cách để chia sẻ trách nhiệm trong việc phòng tránh mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục.

Nhược điểm của bao cao su nữ

– Việc đưa bao cao su nữ vào bên trong âm đạo mất thời gian và làm gián đoạn “cuộc yêu” và làm giảm hứng sau màn cao trào.

– Bao cao su nữ dễ bị rách nếu không dùng đúng cách.

– Bao cao su nữ không phổ biến như bao cao su nam và đắt tiền hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *