Những tuyệt chiêu nịnh vợ thông minh chồng nào cũng nên biết

Khi cùng nhau chia sẻ việc nhà, bạn sẽ thấu hiểu và cảm thông hơn với nỗi vất vả và sự hy sinh của vợ.
1
Nói lời yêu thương

Đây có lẽ là cách nịnh vợ dễ nhất và hiệu quả nhất mà bất cứ ông chồng nào cũng có thể áp dụng. Người xưa nói cấm có sai: “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, chị em phụ nữ vốn thường bị mềm lòng bởi những lời ngọt ngào có cánh. Đừng bao giờ nghĩ tình yêu thì không cần phải nói thành lời bởi phụ nữ luôn cần được biết rằng bạn yêu thương và trân trọng cô ấy mỗi ngày.

Nịnh vợ bằng cách nói những lời yêu thương
Để nịnh vợ, trước hết, các ông chồng cần gạt bỏ cảm giác xấu hổ hay ngại ngùng khi nói ra những lời yêu thương bởi cách nịnh vợ này thì chẳng có gì sai mà còn giúp cô ấy vui hơn, yêu đời hơn. Bạn có thể khen cô ấy mặc chiếc váy mới đẹp, khen kiểu tóc mới của cô ấy… tất cả đều khiến nàng hạnh phúc dù không nói ra.

Nếu các ông chồng cảm thấy ngại ngùng khi nói những lời yêu thương thì có thể viết lên thiệp, viết thư tay, gửi tin nhắn hay đơn giản chỉ là những lời nhắn nhủ trên giấy note dán ở trước cửa, trên bàn ăn… Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy cảm động và càng yêu thương, chăm lo cho bạn hơn đó.

2
Cùng làm việc nhà

Ngày nay, phụ nữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Họ vừa phải đi làm để phải kiếm tiền như đàn ông vừa phải hy sinh thời cá nhân để chăm lo cho chồng con. Chính vì thế, cách nịnh vợ thông minh nhất đó là bạn hãy chia sẻ việc nhà cùng cô ấy. Một “soái ca” cũng cần biết cách rửa bát, cách lau nhà thật sạch, cách sử dụng máy giặt hay thậm chí là phơi quần áo để đỡ đần vợ. Hình ảnh của bạn trong mắt nàng sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn còn biết pha sữa, thay bỉm cho con đấy nhé.

Giúp đỡ vợ làm việc nhà
Khi cùng nhau chia sẻ việc nhà, bạn sẽ thấu hiểu và cảm thông hơn với nỗi vất vả và sự hy sinh của vợ. Cô ấy sẽ rất cảm động và biết ơn những hành động thiết thực này của bạn đấy.

3
Đừng quên ngày kỉ niệm của hai người

Muốn nịnh vợ thì bạn tuyệt đối không được quên những ngày lễ đặc biệt của riêng hai người như: kỉ niệm ngày yêu nhau, ngày cầu hôn, ngày cưới… Đó chắc chắn là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đời nàng và nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu người bạn đời của mình cũng ghi nhớ và trân trọng những dấu ấn quan trọng ấy.

Một chiếc bánh kem nhân ngày lễ kỉ niệm của hai người cũng đủ
4
Cách nịnh vợ thông minh: Hãy nấu ăn cho nàng

Đừng nghĩ rằng nấu nướng là việc của riêng cánh chị em phụ nữ. Phụ nữ biết rằng, nếu một người đàn ông yêu thương họ thật lòng thì sẽ sẵn sàng vào bếp để nấu cho cô ấy một món ăn yêu thích. Bạn chẳng cần nấu những món cao lương mỹ vị mà chỉ cần làm những món đơn giản hàng ngày bởi cô ấy biết rõ khả năng nấu nướng của bạn mà. Hoặc nếu bạn thực sự không có năng khiếu nấu ăn thì cách nịnh vợ đơn giản nhất đó là lăng xăng giúp đỡ nàng những công việc nho nhỏ như nhặt rau, bóc hành…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *