Bí quyết quan hệ lần đầu tiên không đau cho bạn gái hưng phấn tột độ

Hãy đặt tay lên vai nàng, giữ nàng thẳng đứng để cả hai cùng cảm nhận được sự thân mật. Cho “cậu nhỏ” của bạn nhẹ nhàng chuyển động ở nơi “cô bé” để nàng có thể dần dần đón nhận.
1
Đừng quên những nụ hôn cuồng nhiệt trong màn dạo đầu

Hãy hôn lên mọi vị trí trên cơ thể nàng để tạo ra sự kích thích. Nếu bạn muốn nàng trút bỏ xiêm y thật nhanh thì hãy hôn thật cuồng nhiệt bằng cách ôm chặt lấy nàng, nhìn sâu vào đôi mắt nàng, sau đó nhẹ nhàng đặt lên môi nàng nụ hôn say đắm. Khi đó, nàng sẽ nhanh chóng bị cuốn vào nụ hôn ấy và đáp trả bạn.

Hôn nàng thế nào cho đúng? Đừng để lưỡi bạn đưa quá sâu vào họng nàng, điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy buồn nôn và cuộc yêu của bạn “chưa nở đã tàn”, hãy làm ướt lưỡi và mơn trớn trên môi, sau đó từ từ thâm nhập vào bên trong. Đồng thời, tay bạn di chuyển dần ra sau lưng nàng, luồn qua những lọn tóc và đẩy nhẹ nàng sát vào bạn. Đừng quên sử dụng các ngón tay để thám hiểm khắp cơ thể nàng khiến nàng cảm thấy rạo rực. Trong màn dạo đầu này, bạn chớ vội vàng chạm tới vùng ngực cũng như vùng cấm của nàng nhé. Đây là cách quan hệ lần đầu khiến nàng đê mê đấy.

Cách quan hệ lần đầu tiên đòi hỏi bạn phải có những bí quyết tuyệt mật
2
Trêu ghẹo cơ thể nàng

Với phụ nữ, quan hệ không chỉ đơn giản là việc lột sạch áo quần và “lâm trận” ngay tức khắc. Nàng sẽ cần bạn làm điều đó một cách từ từ, cần được vuốt ve cơ thể để cảm thấy mình được nâng niu, trân trọng. Khi quan hệ lần đầu, bạn hãy từ từ mở từng chiếc cúc áo cũng như quần ngoài của nàng nhưng riêng “áo nhóc” và “quần nhóc” thì hãy để nàng tự cởi. Đó là dấu hiệu cho thấy nàng đã sẵn sàng và hoàn toàn cảm thấy thoải mái.


Trêu ghẹo cơ thể nàng để cô ấy cảm thấy hưng phấn trong lần quan hệ đầu tiên
3
Chăm sóc bộ ngực của nàng một cách chu đáo

Đây là lúc bạn cần phải vận dụng kỹ năng nhiều hơn. Hãy dùng đôi môi lướt quanh ngực nàng một vòng và hôn nhẹ lên đỉnh ngực cho tới hai bên. Tiếp theo, hãy nhẹ nhàng di chuyển xuống phần rốn và eo của nàng, làm thật nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy nàng bắt đầu dướn cong người lên đáp trả.

Cách quan hệ tình dục lần đầu tiên không đau đó là hãy vuốt ve bộ ngực nàng
4
Cách quan hệ lần đầu không đau: đừng quên massage cho nàng

Sau khi khiêu khích nàng bằng môi, giờ là lúc bạn sẽ phải sử dụng những ngón tay điêu luyện để làm nàng hài lòng. Hãy ghi điểm với nàng bằng cách thể hiện mình là một người là người lành nghề ngay cả khi massage. Hãy nhẹ nhàng vuốt ve cho nàng từ trên cổ xuống tới vai, hai cánh tay, phần ngực, bụng, lưng và cả hai bàn chân; đặc biệt chú ý đến phần eo, đùi trong. Ở bước này, bạn cũng đừng vội vàng đụng chạm tới “cô bé” nhé. Hãy tạo sự phấn khích cho nàng trước đã.

5
Khiến “cô bé” của nàng ẩm ướt

Hãy đặt tay lên vai nàng, giữ nàng thẳng đứng để cả hai cùng cảm nhận được sự thân mật. Cho “cậu nhỏ” của bạn nhẹ nhàng chuyển động ở nơi “cô bé” để nàng có thể dần dần đón nhận.

Khi bạn bắt đầu xâm nhập vào trong nàng, hãy thủ thỉ những câu nói tình cảm vào tai nàng như: “Anh yêu em, anh sẽ làm em thấy hạnh phúc…” để giảm đi nỗi lo sợ trong nàng đồng thời bạn cũng sẽ được đón nhận những đợt sóng tình yêu vô cùng mãnh liệt.

Hãy mơn trớn nhẹ nhàng để làm ẩm ướt “cô bé” và giúp nàng không bị đau
6
Khen ngợi

Sau khi đã trêu trọc phần trên cơ thể nàng và tạo ra sự va chạm mãnh liệt ở phía dưới thì bạn cũng đừng quên dành lời khen ngợi tới toàn bộ thân thể nàng để nàng cảm thấy tự tin hơn khi phô bày cơ thể trước mặt bạn.

Đừng quên khen ngợi nàng
7
Khắc phục sự cố

Sau khi quan hệ, nếu nàng bị đau hoặc chảy máu, hãy chuẩn bị sẵn một liều thuốc giảm đau thông thường cho nàng hoặc dùng một viên đá bọc vào khăn mùi xoa và chườm vào “cô bé” của nàng. Đừng quên lấy khăn, giấy để lau chùi sạch bãi chiến trường mà bạn vừa tạo ra nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *